Khách sạn Lam Kinh > Dịch vụ > Tổ chức sự kiện

Tổ chức sự kiện

p73

Tổ chức sự kiện Khách sạn Lam Kinh cung cấp dịch vụ Tổ chức – Quản lý sự kiện chuyên nghiệp, tư vấn lập ngân sách và kế hoạch triển khai, chuẩn bị logistic và các yếu tố kỹ thuật để thực hiện sự kiện, tổng kết và tiến hành các hoạt động hậu kỳ khác giúp kéo dài hiệu ứng của sự kiện đó.

Chúng tôi hiểu rằng Tổ chức sự kiện không chỉ là việc làm thỏa mãn nhu cầu kỳ vọng của người tham gia mà còn là công cụ quảng bá thương hiệu của bạn đến với đối tác và khách hàng của bạn.

Có nhiều cách hiểu thế nào là sự kiện tùy thuộc vào góc độ nhìn nhận của người trong nghề. Người làm marketing coi event là một công cụ below-the-line hữu ích giúp thương hiệu “giao tiếp” với nhóm khách hàng mục tiêu một cách chuẩn xác và ấn tượng nhất. Người làm công tác tổ chức hội nghị, hội thảo… nhìn nhận sự kiện là kết quả cuối cùng của một chuỗi các công việc hậu cần hướng đến việc thỏa mãn sự kỳ vọng của người tham dự…

Ngành Tổ chức – Quản lý sự kiện là việc áp dụng quản lý dự án đến việc tạo ra và phát triển các lễ hội , các sự kiện và hội thảo: nghiên cứu thương hiệu, xác định đối tượng mà sự kiện hướng tới, đề ra mục tiêu của sự kiện, phát triển ý tưởng chủ đạo, lập ngân sách và kế hoạch triển khai, chuẩn bị logistic và các yếu tố kỹ thuật để thực hiện chương trình, tổng kết và tiến hành các hoạt động hậu kỳ khác giúp kéo dài hiệu ứng của sự kiện đó.

Dịch vụ tổ chức sự kiện tại Khách sạn Lam Kinh

=> Tổ chức lễ khai trương, khánh thành

=> Tổ chức hội nghị khách hàng

=> Tổ chức tiệc tất niên, gặp mặt đầu xuân

=> Tổ chức lễ cưới , hỏi

=> Tổ chức buổi lễ giới thiệu sản phẩm mới

=> Tổ chức lễ hội, hội trợ, sự kiện cộng đồng

=> Tổ chức trương trình ca nhạc, biểu diễn nghệ thật

=> Tổ chức các sự kiện cho trẻ em

Báo giá:

Giá của dịch vụ tổ chức sự kiện phụ thuộc vào số lượng nhân sự sự kiện, phụ thuộc vào số lượng thiết bị sư kiện. Ngoài ra giá còn phụ thuộc vào các hạng mục đi kèm khác: tổ chức tiệc ăn uống kèm theo. Chúng tôi sẽ lập kế hoạch & ngân sách chi tiết và triển khai các yếu tố kỹ thuật để thực hiện trương trình. Bạn sẽ nhận được báo giá chi tiết và dễ dàng giám sát các sự kiện.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KHÁCH SẠN LAM KINH.
Địa chỉ: Đại lộ Lê Lợ i- KĐT mới Đông Hương – Phường Đông Hương – TP Thanh Hóa
Điện thoại: (+84) 237 3 946 946 – Fax: (+84) 237 3 940 999
Hotline: +84 91 669 5554
Khách sạn Lam Kinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!