Giới thiệu

Nếu ai đó đã một lần đặt chân đến quê Thanh chúng tôi, chắc sẽ không thể không biết đến khách sạn đạt chuẩn 4 sao duy nhất tại quê Thanh. Đó là khách sạn Lam Kinh Thanh Hóa. Với vị thế nằm trên cửa ngõ của Thành phố Thanh Hóa, cách trung tâm và các cơ quan của tỉnh Thanh Hóa không xa, có đường giao thông rất thuân lợi.. Với đầy đủ tiện nghi và dịch vụ đạt chuẩn 4 sao do Tổng cục Du lịch chứng nhận, Khách sạn Lam Kinh là một điểm lựa chọn dừng chân lý tưởng của tất cả du khách trong nước và ngoài nước khi đến Việt Nam nói chung và Thanh Hóa nói riêng.

dem lam kinh

Là một khách sạn đạt chuẩn 4 sao duy nhất tại Thanh Hóa, được thiết kế theo kiếm trúc độc đáo hình lượn sóng bao gồm 11 tầng và 222 phòng, Khách sạn Lam Kinh nổi lên như một điểm sáng về chất lượng dịch vụ hoàn hảo, luôn đi đầu trong tất cả các dịch vụ về nhà hàng khách sạn và tổ chức sự kiện,… Với đội ngũ cán bộ, nhân viên chuyên sâu trong từng công việc cụ thể, được đào tạo bài bản, với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay, với rất nhiều các dịch vụ đi kèm đạt chuẩn của một khách sạn 4 sao… Khách sạn Lam Kinh cam kết mang lại những dịch vụ tốt nhất, mang lại sự thư thái, an toàn…, tiện nghi nhất tại Thanh Hóa dành cho tất cả quý khách hàng khi đến với Lam Kinh chúng tôi.

Với phương trâm kinh doanh: “Sự hài lòng của quý khách hàng là sự thành công của chúng tôi.”

Khách sạn Lam Kinh Thanh Hóa luôn tin tưởng mang lại những giá trị cuộc sống tốt đẹp nhất dành cho quý khách hàng thông qua những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

=> Lam Kinh hotel hân hạnh được phục vụ quý khách!.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KHÁCH SẠN LAM KINH
Địa chỉ: Đại lộ Lê Lợi – KĐT mới Đông Hương – Phường Đông Hương – TP Thanh Hóa
Điện thoại: +84 37 3 946 946 – Fax: +84 37 3 940 999
Hotline: +84 91 669 5554