Khách sạn Lam Kinh > Dịch vụ > Dịch vụ lữ hành

Dịch vụ lữ hành

thanh nha ho

Thanh Hóa anh hùng quá đổi tự hào với biết bao đời dựng nước và giữ nước, đó chính là nguồn cội của các địa danh nổi tiếng như Cầu Hàm Rồng, Thành Nhà Hồ, Khu Di Tích Lam Kinh…mà cha ông đã để lại. Tuyệt vời hơn nữa khi tạo hóa đã ban tặng cho xứ Thanh những địa danh du lịch nổi tiếng khắp 4 phương như Khu du lịch Sầm Sơn, Khu du lịch biển Hải Tiến Thanh Hóa, Suối Cá Cẩm Lương, Động Tiên Sơn, Cầu Hàm Rồng, Khu du lịch Bến En… Tất cả đã tạo nên một Thanh Hóa anh hùng và đầy chất thơ.
Thanh Hóa đã và đang được rất nhiều người biết đến hơn nữa khi 2105, Thanh Hóa được vinh dự đăng cai Năm du lịch Quốc Gia 2105 – Kết nối di sản thế giới. Người dân quê Thanh như được sống lại trong những ngày của lịch sử, và hòa mình với không khí du lịch khắp nơi khi mọi người đổ về xứ Thanh, với mong muốn quảng bá xứ Thanh rộng khắp với tất cả bạn bè trong nước và quốc tế, Trung Tâm Lữ Hành Lam Kinh xin trân trọng giới thiệu với tất cả quý khách trọn bộ cẩm nang du lịch xứ Thanh với 10 tour du lịch trong tỉnh, chắc chắn sẽ cực kỳ bổ ích cho những ai muốn khám phá xứ Thanh và một lần nghỉ dưỡng tại quê Thanh.
– Tour Khu di tích Lam Kinh – Suối Cá – Thành Nhà Hồ – Sầm Sơn.
– Tour Ngược xuôi Sông Mã.
– Chùa Thanh Hà – Khu tưởng niệm Bà Mẹ Việt Nam – Thiền Viện Trúc Lâm – Động Tiên Sơn.
– Tour Khám phá miền tây Thanh Hóa: Khu bảo tồn thiên nhiên Pù Luông – Suối Cá Thần.
– Tour Đền Cửa Đạt – Am Tiên – Đền Độc Cước.
– Tour Thành Nhà Hồ – Suối Cá Cẩm Lương – Khu Di Tích Lam Kinh.
– Tour Khám phá vườn Quốc Gia Bến En.
– Tour Khám phá núi Trường Lệ – Tắm biển Sầm Sơn.
– Tour Đền Bà Triệu – Động Từ Thức – Biển Hải Tiến.
– Tour Thăm quan thác Mây – Thác Voi.
Trung Tâm Lữ Hành Lam Kinh còn cung cấp các dịch vụ đi kèm nhằm phục vụ quý khách một cách tốt nhất như: Dịch vụ phòng nghỉ dưỡng tại khách sạn đạt chuẩn 4 sao, dịch vụ nhà hàng ẩm thực đặc sản xứ Thanh, dịch vụ cho thuê xe, dịch vụ hướng dẫn viên du lịch, Tư vấn hộ chiếu, visa …Chắc chắn sẽ mang lại sự tiện nghi, thải mái và tràn ngập niềm vui dành cho quý khách.